Đăng nhập
KỸ NĂNG XÂY DỰNG LÒNG TỰ TIN

​ 

KỸ NĂNG

XÂY DỰNG LÒNG TỰ TIN

Tác giả: Lại Thế Luyện

Nhà xuất bản: Hồng Đức

Năm xuất bản: 2015

Số trang: 143 trang

 

 

          Các bạn trẻ thân mến!

Thiếu lòng tự tin, phải chăng là một trở ngại tâm lí lớn nhất của chúng ta trên con đường chinh phục những đỉnh cao thành công trong cuộc sống? Giữa bối cảnh cuộc sống ngày càng cạnh tranh khốc liệt, đòi hỏi sự nỗ lực cao hơn ở mỗi người, thì một con người dù có khả năng đến đâu nhưng không có đủ lòng tự tin để phát huy, hẳn sẽ khó gặt hái thánh công!

          Tin vào bản thân là bí quyết đầu tiên để vươn tới thành công. Đó là một phẩm chất không thể thiếu. Khi có đủ lòng tự tin, mỗi chúng ta mới có thể phát huy khả năng của bản thân mình đến mức cao nhất để phục vụ cá nhân và xã hội.Tuy nhiên, lòng tự tin phải do chúng ta nỗ lực rèn luyện trong cuộc sống.Lòng tự tin là một trong những nguồn sức mạnh nội tâm vô cùng to lớn mà có thể bấy lâu nay bạn chưa bao giờ khám phá và phát huy hết sức mạnh của nó. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn rằng, sẽ không bao giờ là quá muộn để bạn rèn luyện lòng tự tin.

          Xuyên suốt cuốn sách này, chúng ta cùng nhau tìm hiểu về lòng tự tin với ý nghĩa là một phẩm chất của nhân cách. Chúng ta cũng đã thấu hiểu giá trị và sức mạnh của lòng tự tin trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống; cách rèn luyện lòng tự tin để phát huy tối đa khả năng của bản thân; cách xây dựng lòng tin trước người khác; sẵn sàng  đối diện với thất bại; xây dựng hình ảnh tích cực về bản thân, cùng những bí quyết để rèn luyện lòng tự tin.

          Nếu bạn khát khao xây đắp đời mình dựa trên nền tảng của lòng tự tin, thì cuốc sách này là dành cho chính bạn. Nếu bạn đang chán nản với công việc và cuộc sống, muốn vượt lên những thất bại trong quá khứ để gặt hái thành công, thì những trang sách này có thể bước đầu đem lại cho đời bạn sự thay đổi.

          Mong rằng cuốn sách này sẽ đồng hành cùng những bước trưởng thành trong cuộc đời bạn./.