Đăng nhập
HỒ CHÍ MINH CHÂN DUNG ĐỜI THƯỜNG

HỒ CHÍ MINH CHÂN DUNG ĐỜI THƯỜNG

       Bác Hồ người là tình yêu thiết tha nhất trong lòng dân và trong trái tim nhân loại. Cuộc đời 79 mùa xuân, 60 năm hoạt động cách mạng của Bác là cả một kho chuyện đầy hấp dẫn, là một đề tài lớn trong văn học và nghệ thuật,..

      Có rất nhiều những mẩu chuyện kể về cuộc sống đời thường của Bác như Bác ở, Bác mặc, Bác ăn,... Câu chuyện nào cũng cho ta thấy phẩm chất cao đẹp của Bác; đó là rất giản dị.

HỒ CHÍ MINH CHÂN DUNG ĐỜI THƯỜNG” là cuốn sách của tác giả Bá Ngọc, được Nhà xuất bản Thanh Niên ấn hành năm 2010. Tác phẩmmuốngửi gắm đến độc giả CHÂN DUNG hết sức đời thường với cuộc sống giản dị, lòng nhân ái bao la của một nhân cách lớn - Chủ tịch Hồ Chí Minh. Những câu chuyện thật gần gũi và giàu cảm xúc: Bình dị những nơi ở, Hành trang giản dị, Tấm gương rèn luyện, Nâng niu tất cả, chỉ quên mình, Tài ứng khẩu của Bác, Những lời dạy dễ hiểu, Đi làm ruộng với nông dân, Thăm vườn cây cảnh của Bác Hồ.

Mỗi câu chuyện khiến chúng ta không khỏi xúc động trước vị Chủ tịch nước sống một cuộc sống thanh bạch, giản dị với một tấm lòng nhân ái bao dung Nâng niu tất cả, chỉ quên mình,...

 

Hùng An, ngày 8 tháng 10 năm 2018

                                                                        Người giới thiệu

 

 

                                                                          Tổ khoa học xã hội