Đăng nhập
HỌC VÀ ÔN TẬP TOÁN LƯỢNG GIÁC 11

HỌC VÀ ÔN TẬP TOÁN LƯỢNG GIÁC 11

Tác giả: Lê Bích Ngọc

Nhà xuất bản: Đại học Quốc gia Hà Nội

Năm xuất bản: 2011

Số trang: 223


          Xin trân trọng giới thiệu tới các thầy, cô giáo cùng toàn thể các bạn học sinh cuốn sách HỌC VÀ ÔN TẬP TOÁN LƯỢNG GIÁC 11

Mục tiêu của cuốn sách này là cung cấp cho các thầy, cô giáo một bộ bài giảng chuyên sâu có chất lượng và cho các bạn học sinh THPT yêu thích môn Toán một cuốn sách học tập bổ ích.

Cuốn sách được viết trên một tư tưởng hoàn toàn mới mẻ, có tính sư phạm, có tính tổng hợp cao, tận dụng được đầy đủ thế mạnh của các phương pháp đặc biệt để giải Toán. Cuốn sách này chắc chắn phù hợp với nhiều đối tượng bạn đọc từ các thầy, cô giáo đến các bạn học sinh lớp 10, 11, 12 và các anh, chị chuẩn bị dự thi môn Toán tốt nghiệp THPT hoặc vào các trường Đại học.

Cuốn sách Học và ôn tập Toán lượng giác 11 được chia thành hai chương:

Chương I: Hàm số lượng giác

          Chương II: Phương trình và hệ phương trình lượng giác

Cấu trúc sách gồm 8 chủ đề: góc và cung lượng giác; các hàm số lượng giác, công thức lượng giác, hệ thức lượng trong tam giác, phương trình lượng giác cơ bản, một số phương trình lượng giác thường gặp, những phương trình lượng gác khác và chủ đề thứ 8 là hệ phương trình lượng giác.

Hi vọng cuốn sách là tài liệu tốt cho học sinh THPT, các giáo viên và những người yêu toán. Để tìm đọc cuốn sách này, kính mời các thầy giáo, cô giáo và các bạn học sinh đến thư viện trường THPT Hùng An để tìm đọc!

 

                                                                                     Người giới thiệu

                                                                                     Phùng Thu Nguyệt