Đăng nhập
CHIÊU BÀI QUẢN LÝ VÀNG CỦA BILLGATES

Tên sách: CHIÊU BÀI QUẢN LÝ VÀNG CỦA BILLGATES

Tác giả: Thương Mỗ

Nhà xuất bản thời đại

Năm xuất bản: 2010

Số trang: 303

 

 

 

Bill Gates là người sáng lập ra công ty Microsoft, công ty hàng đầu chuyên cung cấp phần mềm cho máy tính. Ông nguyên là tổng giám đốc và CEO của công ty Microsoft. Ông là người nổi tiếng trên thế giới. Ông đã biến lĩnh vực phần mềm thành một thần thoại, đã tạo ra một vương quốc phần mềm kỳ diệu bằng cả cuộc đời mình.

          Ông từng phát biểu: “Luôn có người cho rằng tôi thành công là nhờ may mắn. Tôi không phủ nhận tính quan trọng của cơ hội, nhưng tôi muốn nhấn mạnh rằng, cơ hội đâu chỉ đến với riêng tôi. Hơn nữa tôi không ngồi yên chờ đợi cơ hội mà luôn tự tạo ra nó. Chúng ta luôn phải đối mặt với các thách thức, vì vậy, nếu kiên trì, chúng ta sẽ tìm được cách giải quyết triệt để. Hàng ngày tôi dành phần lớn thời gian để suy nghĩ, vì mỗi ngày đều xuất hiện đối thủ cạnh tranh mới. Tôi cần phải xác định rõ nhất  rnhaats động của đối thủ để có biện pháp đánh bại đúng đắn”.

          Trước những thành công của Bill Gates, nhiều người thường hỏi: Tại sao Bill Gates lại thành công đến vậy? Tại soa lịch sử lại chọn ông: Theo suốt quá trình sống của Bill Gates thì thấy, thành công của Bill Gates mang tính tất nhiên. Bạn sẽ thấy, sự thành công của Bill Gates được tạo bởi những phẩn chất như, dũng cảm tạo dựng sự nghiệp, dù thất bại cũng quyết đứng lên bằng đôi chân của mình, biết cách giao tiếp khéo léo, làm việc say mê... Những yếu tố ấy là những nấc thang vững chãi đưa ông đến với đỉnh cao của thành công.

          Thành công là sản phẩm của tư tưởng và trí tuệ. Nói cách khác, nếu tư tưởng của bạn nghè nàn thì đóa chính là thất bại đau đớn nhất. Thông qua cuộc đời và sự nghiệp của Bill Gates, tác giả Thường Mỗ đã giải mã bí mật thành công của ông. Đọc xong cuốc sách này, bạn sẽ thấy đây là một cuốc sách hướng dẫn cách quản lý vô cùng sinh động.